Nghi Định Chính Phủ 15/2020

BQT Võ Lâm Công Thành Chiến Xin Thông Báo!

- Dựa theo #Nghị_Định_Chính_Phủ 15/2020 - Tiến hành xử phạt đối với hành vi "Quy đổi vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng được thành tiền hoặc thẻ thanh toán hoặc phiếu thưởng hoặc các hiện vật có giá trị giao dịch bên ngoài trò chơi điện tử dưới bất kỳ hình thức nào."

Tức nói cách khác, việc mua bán tài sản ảo trong Game bằng #Tiền_Mặt là hành vi - vi phạm pháp luật.

- Đặc biệt, trong Game chúng ta nghiêm cấm tình trạng tổ chức #Cờ_Bạc_Đổi_Thưởng_Trá_Hình .

Cụ thể: người chơi tiến hành tổ chức cá cược #Chẵn_Lẻ_Damage_Quái với nhau, rồi tiến hành trả thưởng bằng #Tiền_Đồng và #Kim_Nguyên_Bảo .

Sau đó, người thắng cược đem bán "Kim Nguyên Bảo" cho người chơi khác để lấy Tiền Mặt.

Thực chất, đây là hình thức "Tổ Chức Cờ Bạc Online Có Đổi Thưởng Trá Hình", và là hành vi - vi phạm pháp luật thuộc vào #tội_hình_sự !

- Do vậy, dựa vào tình hình trên, BQT quyết định ra thông báo dưới đây:

1. Nghiêm cấm #Mua_Bán - #Trung_Gian "Tiền Đồng" và "Kim Nguyên Bảo" trong Game ra Tiền Mặt.

Lưu ý: "Tiền Đồng" và "Kim Nguyên Bảo" chỉ là "Đơn Vị Tiền Tệ" mà BQT #cung_cấp_1_chiều đến cho người chơi nhằm phục vụ cho việc tham gia Game. Những hình thức quy đổi "Tiền Đồng" và "Kim Nguyên Bảo" thành Tiền Mặt là hành vi - vi phạm pháp luật.

2. Trong quá trình tham gia Game, nếu phát hiện hành vi Rao Bán "Tiền Đồng" và "Kim Nguyên Bảo" thành Tiền Mặt, BQT sẽ tiến hành #BAN_Vĩnh_Viễn tài khoản đó và #tịch_thu toàn bộ số lượng "Tiền Đồng" và "Kim Nguyên Bảo" đi kèm !

3. Trong quá trình tham gia Game, nếu người chơi phát hiện hành vi Rao Bán "Tiền Đồng" và "Kim Nguyên Bảo" thành Tiền Mặt, vui lòng báo ngay cho BQT.

Nếu cung cấp thông tin chính xác, người báo sẽ được thưởng 50% số lượng "Tiền Đồng" và "Kim Nguyên Bảo" mà BQT tịch thu được. Còn người vi phạm sẽ bị "BAN Vĩnh Viễn" tài khoản!

- Thông báo này bắt đầu có hiệu lực kể từ 0H ngày 21/4/2020.

Thân.

BQT Võ Lâm Công Thành Chiến.