Giải Đấu - Thiên Hạ Đệ Nhất Bang Liên Sever - Lần 2

⚔️GIẢI ĐẤU THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT BANG LIÊN SEVER LẦN 2⚔️


🔰Chư vị thân mến, 

Mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang Liên Sever Lần 2 đã chính thức khởi động, đây sẽ là giải đấu đem lại nhiều cảm xúc cho các Bang Hội tham gia chinh chiến, chinh phục những đỉnh cao mà tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ mang lại. 

🔰Đây cũng sẽ là nơi để các bang hội và các tướng lĩnh thể hiện tài năng điều binh khiển tướng, xoay chuyển càn khôn, thể hiện sức mạnh của tập thể bang hội của mình.

🔰Ở mùa 2 này, phần thưởng trị giá  chắc chắn sẽ mang lại cho các chư vị những cuộc tranh đấu vô cùng khốc liệt để có thể giành lấy những giải thưởng danh giá cho bang hội và sever của mình. 

🔰Ngôi vị quán quân sẽ chỉ dành cho người tài trí võ nghệ song toàn, vậy cao thủ kiệt xuất nào đủ bản lĩnh có thể cùng Bang hội đoạt lấy ngôi vị cao nhất, thống lĩnh thiên hạ? Tất cả sẽ được định đoạt tại giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang Liên Server Lần 2 này.

🛑Thông tin chính:
▪️Thể thức thi đấu: Tống Kim - Bảo Vệ Nguyên Soái - Giới Hạn Mỗi Bên 50 ACC
▪️Điều kiện tham gia: Tất cả các bang hội đang hoạt động tại 3 sever VoLamCongThanhChien.Com - TrungNguyenTruyenKy.Com - VoCongTruyenKy.Com
▪️Số tài khoản cấp cho mỗi bang hội: 55 Account.
▪️Lệ phí đăng ký tham gia: 50 KNB/ 1 Bang - Bang bị loại sẽ nhận lại được 130 KNB
▪️Hạn chót đăng ký tham gia: 23h59 Thứ Tư 20/11

▪️Lưu ý: BTC có quyền xem xét chấp thuận hoặc không chấp thuận cho bang hội báo danh nếu không đạt được các tiêu chí. 
▪️Thời gian dự kiến khai mở Đấu Trường:  Tháng 12


🛑Thủ tục và hình thức thi đấu: 
▪️Mỗi bang hội khi đăng ký tham gia sẽ được cấp 55 tài khoản, chỉ có thể dùng để đăng nhập vào máy chủ Đấu Trường. 
▪️Vì sự chêch lệnh giữa 2 sever nhiều, nên Bổn trang đưa ra hỗ trợ cho các bang hội khi tham gia vào giải đấu liên sever như sau: 

Hỗ Trợ Tại Máy Chủ Đấu Trường
Đẳng Cấp 150
 Max Skill 90 - Max Skill 120
Ngựa Bôn Tiêu
Đồ Xanh Max OPT
An Bang - Định Quốc Max OPT
 Tiền Vạn
 Tẩy Tủy 


▪️Thi đấu theo thể thức Tống Kim.

▪️Hình thức: Bảo vệ nguyên soái - Loại trực tiếp.

▪️Giới hạn tham gia một bên: 50 Acc/ Bang

▪️Điều này sẽ giúp cân bằng tránh chênh lệch quá nhiều giữa 3 máy chủ VoLamCongThanhChien.Com - TrungNguyenTruyenKy.Com - VoCongTruyenKy.Com
▪️Thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Bốc thăm chia cặp đấu tại trang https://challonge.com

▪️Kết quả tính theo hệ thống. Không tranh cãi, thắng là thắng, thua là thua. Quyết định của BQT là quyết định cuối cùng. 

🛑Thời gian thi đấu: 

▪️ Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong vòng 90 phút, gồm:

 1. Thời gian báo danh: 30 phút
 2. Thời gian thi đấu: 60 phút
 • Thời gian thi đấu chính thức được xác định từ thời điểm kết thúc 30 phút báo danh 
 • Kết thúc 60 phút thi đấu chính thức, BTC sẽ căn cứ vào diễn biến và kết quả ghi nhận của hệ thống để công bố Bang hội thắng, thua. 

▪️Sau 23h59 ngày 20/11 sẽ có đủ danh sách các bang hội tham gia thi đấu. Bổn trang sẽ tiến hành bốc thăm chia các cặp đấu. 

▪️Bổn Trang gửi đến quý chư vị thời gian và lịch đấu tạm thời, sẽ có lịch đấu chính xác và cụ thể nhất sau khi tiến hành bốc thăm chia bảng.

Trận : Bang Hội ⚔️ Bang Hội

 Ngày thi đấu Thời gian diễn ra Giờ thi đấu Số Trận/Ngày Thời gian thi đấu
Thứ X Tháng 12 21h00 - 22h00 1 60 phút

Trận :  Bang Hội ⚔️ Bang Hội

Ngày thi đấu Thời gian diễn ra Giờ thi đấu Số Trận/Ngày Thời gian thi đấu
Thứ X Tháng 12 21h00 - 22h00 1 60 phút

Trận : Bang Hội ⚔️ Bang Hội

Ngày thi đấu Thời gian diễn ra Giờ thi đấu Số Trận/Ngày Thời gian thi đấu
Thứ X Tháng 12 21h00 - 22h00 1 60 phút

Trận : Bang Hội ⚔️ Bang Hội

Ngày thi đấu Thời gian diễn ra Giờ thi đấu Số Trận/Ngày Thời gian thi đấu
Thứ X Tháng 12 21h00 - 22h00 1 60 phút

 

Trận : Bang Hội ⚔️ Bang Hội

Ngày thi đấu Thời gian diễn ra Giờ thi đấu Số Trận/Ngày Thời gian thi đấu
Thứ X Tháng 12 21h00 - 22h00 1 60 phút

 

🛑Phương thức xác định đội thắng - thua:

▪️Việc xác định thắng thua sẽ dựa trên kết quả thông báo của hệ thống, trường hợp sau trận đấu có kiện cáo khiếu nại lên quan đến kết quả trận đấu, BTC sẽ căn cứ các ghi nhận của hệ thống để xác định kết quả. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và có giá trị cao nhất.
▪️Phương thức xác định thắng thua: Kết thúc thời gian thi đấu chính thức, kết quả thắng thua sẽ được xác định trên cơ sở thông báo của hệ thống xác định sau khi hết thời gian thi đấu chính thức theo thứ tự ưu tiên như sau:

 • Kết thúc 60 phút thi đấu chính thức, phe nào gây trọng thương Nguyên Soái của đối phương và bảo vệ thành công Nguyên Soái của phe mình sẽ giành chiến thắng.
 • Trong trường hợp cả hai Nguyên Soái đều bị trọng thương hoặc cả hai đội đều bảo vệ thành công Nguyên Soái của mình, hệ thống sẽ căn cứ vào số điểm tích lũy để xác định chiến thắng, theo đó đội nào có điểm tích lũy cao hơn sẽ dành chiến thắng.
  Nếu điểm tích lũy của hai đội bằng nhau thì BTC sẽ căn cứ vào số lượng thành viên có trong Top 10 trong bảng tin tức chiến sự của từng đội tại thời điểm kết thúc trận đấu để xác định đội chiến thắng (đội nào có số thành viên Top 10 nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng).
 • Nếu số thành viên trong Top 10 trên bảng tin tức chiến sự của cả hai đội đều bằng nhau thì đội nào có thành viên xếp hạng 1 trong Top 10 sẽ chiến thắng.
 • Bảng tin tức chiến sự Top 10 cao thủ Tống Kim được hệ thống xác định dựa trên số điểm tích lũy từng nhân vật tham gia thi đấu tại từng trận đấu.
 • Trong trường hợp điểm tích lũy của cả hai đội bằng 0 vào lúc kết thúc trận đấu thì hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn ra đội chiến thắng. Lúc đó, điểm tích lũy và hiệu số điểm tích lũy của hai đội nhận được là 0.

🛑Phần thưởng: 

Xếp Hạng

Phần Thưởng

Quán Quân THDNB

 • 300 KNB
 • 50 Vòng Sáng Quán Quân THDNB
Giải Nhì THDNB
 • 150 KNB
 • 65 KNB
 • 50 Vòng Sáng Quán Quân THDNB
Giải Ba THDNB
 •  100 KNB
 • 65 KNB
 • 50 Vòng Sáng Quán Quân THDNB
Các Bang Hội Bị Loại
 • 130 KNB

Phần thưởng sẽ được trao cho Bang chủ đại diện các bang hội. 

🛑Đội ngũ GM (GameMaster): 

▪️Đội ngũ GM đóng vai trò giám sát, quay phim, chụp hình, truyền hình các trận đấu của giải. Danh sách GM do BTC công bố trên Trang chủ.
▪️Hỗ trợ những thắc mắc của game thủ trong Đấu Trường liên quan đến các vấn đề kỹ thuật, thủ tục, luật lệ thi đấu. Các vấn đề khác GM không được phép trao đổi với game thủ.
▪️GM không ảnh hưởng đến số lượng thành viên tham gia thi đấu của hai đội (hiển thị ở hai NPC Mộ Binh Quan và Kim Quốc Chiêu Binh Quan). Ví dụ: Mộ Binh Quan hiển thị số lượng phe Tống là 50 người nghĩa là có 50 người của chiến đội trong bản đồ thi đấu. Dù phe Tống có thêm các nhân vật GM trong bản đồ thi đấu thì NPC Mộ Binh Quan vẫn hiển thị số lượng là 60 người.
▪️Lưu ý: Hệ thống vẫn tính GM vào số lượng của hai phe Tống và Kim hiển thị ở Top 10 xếp hạng cao thủ Tống Kim và không ảnh hưởng đến số lượng thành viên tối đa 50 nhân v100ật tại một thời điểm của mỗi đội tham gia trận đấu. Ví dụ: Trong bảng Top 10 xếp hạng cao thủ Tống Kim hiển thị phe Tống 50 người. Nhưng đã có 02 GM vào bản đồ thi đấu trước đó thông qua NPC Mộ Binh Quan nghĩa là 02 GM đó thuộc phe Tống thì đội tham gia phe Tống vẫn có thể vào thêm được 01 người nữa.
▪️Các GM không thể gây ra hoặc nhận sát thương từ bất cứ phe nào trong trận chiến.
▪️GM không ảnh hưởng tới bất kỳ chiêu thức nào của hai phe thi đấu, điển hình là bẫy Đường Môn.
▪️GM có thể nhận ảnh hưởng từ các chiêu thức hỗ trợ của phe cùng bên. Ví dụ: Phật Tâm Từ Hữu, Lưu Thủy, Thanh Phong Phù... và cả những hiệu ứng của các vật phẩm Tống Kim như Lệnh Bài, Chiến Cổ...

🛑Giải quyết khiếu nại, tố cáo có liên quan đến giải đấu:  

▪️Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu THĐNB Liên Sever, BTC chỉ hỗ trợ giải quyết khiếu nại nếu đáp ứng điều kiện sau:
▪️Được thực hiện bởi chủ tài khoản Bang chủ (hoặc người được chủ tài khoản Bang chủ ủy quyền bằng văn bản) của đội tham gia trận đấu bị khiếu nại (danh sách Bang chủ được công bố trên trang chủ).
▪️Đơn khiếu nại bằng văn bản được gửi đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng của VoLamCongThanhChien - TrungNguyenTruyenKy - VoCongTruyenKy trong thời hạn 16 giờ làm việc tính từ thời điểm kết thúc trận đấu bị khiếu nại (tương đương với 2 ngày làm việc).
▪️Khiếu nại phải liên quan trực tiếp đến trận đấu mà đội đó tham dự.
▪️Các trường hợp khiếu nại không đáp ứng các điều kiện trên sẽ không hỗ trợ giải quyết.
▪️Thời hạn giải quyết khiếu nại là 18 giờ làm việc tính từ thời điểm nhận được đơn khiếu nại phù hợp với các điều kiện trên. Trong trường hợp khiếu nại phức tạp, thời hạn giải quyết có thể được kéo dài theo quyết định của BTC.
▪️BTC chỉ làm việc với Bang chủ (hoặc người được chủ tài khoản Bang chủ ủy quyền bằng văn bản) để giải quyết khiếu nại.
▪️Các quyết định đưa ra dựa theo ghi nhận của hệ thống và được đăng tải công khai trên Trang chủ để đảm bảo tính công bằng, khách quan. Quyết định giải quyết của BTC là quyết định cuối cùng.
▪️Trong quá trình tham chiến, nếu một trong các bên tham chiến bị mất điện, ngắt kết nối mạng, lỗi đường truyền hay các sự cố liên quan đến máy tính, BTC vẫn sẽ công nhận kết quả trận đấu đồng thời sẽ không can thiệp, giải quyết các khiếu nại liên quan.
▪️Nếu xảy ra các sự cố khách quan nằm ngoài mong muốn của BTC dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu như: Sự cố đường truyền kết nối từ ISP đến VLCTC - TNTK - VCTK, các trục trặc về hệ thống cung cấp dịch vụ trò chơi, thiên tai, chiến tranh, BTC sẽ công bố trên Trang chủ của trò chơi là  VoLamCongThanhChien - TrungNguyenTruyenKy - VoCongTruyenKy và sẽ tổ chức thi đấu lại tại một thời điểm khác. Đồng thời BTC sẽ hỗ trợ 5.000 Xu trong trò chơi cho mỗi Bang hội phải thi đấu lại. Tiền Xu sẽ được trao trực tiếp cho Bang chủ thông qua GM trò chơi.
(Sự cố mất đường truyền kết nối từ ISP đến VLCTC - TNTK - VCTK và các trục trặc về hệ thống cung cấp dịch vụ trò chơi sẽ được BTC xác định và thông báo lên trang chủ của trò chơi trước, trong hoặc sau trận đấu).

▪️Lưu ý: Giờ làm việc được xác định là từ 08h30 đến 17h00 các ngày trong tuần (trừ thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định).

🛑Lỗi game và các quy định khác: 

▪️Bang hội có bất kỳ thành viên nào lợi dụng lỗi game đều bị xử thua trận đó. BTC xác định lỗi game bằng phim và ghi nhận hệ thống.
▪️Thành viên tham gia thi đấu giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang Liên Sever có hành vi kém văn hóa, văng tục, xúc phạm người khác, xúc phạm GM hoặc Nhà Phát Hành (BTC) đều bị xử lý nghiêm khắc.
▪️Với thành viên văng tục, xúc phạm người khác: Cấm cá nhân thành viên đó thi đấu 01 trận tiếp theo.
▪️Xúc phạm GM hoặc Nhà Phát Hành (BTC): Cấm thi đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang vĩnh viễn.
▪️Vi phạm quy định cấm trong Quy định sử dụng trò chơi: Cấm thi đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang vĩnh viễn, khóa tài khoản máy chủ ngoài 02 tuần.
▪️Thành viên nào tạo từ 03 phòng Tán Gẫu trở lên sẽ bị khóa tài khoản tại máy chủ ngoài 02 tuần. Sau đó, BTC sẽ tiến hành xóa hết các phòng Tán Gẫu (nếu thấy cần thiết) và thông báo trên Trang chủ.
▪️Trường hợp Bang hội nào cố tình phạm lỗi sẽ bị loại khỏi giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang Liên Sever.
▪️Trường hợp Bang hội bỏ cuộc hoặc bị xử loại khỏi giải đấu do vi phạm các quy định trong thể lệ này sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng (cá nhân cũng như Bang hội) nào từ phía BTC.

🛑Quy định chung:  

▪️Trong quá trình diễn ra giải đấu, nếu xảy ra sự cố lớn nằm ngoài tầm kiểm soát của BTC thì BTC sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để quyết định và thông báo công khai trên website trò chơi. Quyết định giải quyết của BTC là quyết định cuối cùng.
▪️Trong suốt thời gian trước khi chính thức thi đấu, BTC có thể điều chỉnh một số nội dung nhằm đảm bảo sự công bằng và chất lượng giải đấu. BTC sẽ thông báo về nội dung thay đổi trên trang chủ trò chơi và các kênh truyền thông khác.
▪️Thể lệ này áp dụng cho giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang Liên Sever.
BTC giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang Liên Sever